“Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Tôn Tần
Nhà xuất bản:Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325010347 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Tôn Tần Người Dịch Từ Bích Diệp NXB Thanh Niên Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 500 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm Số trang 448 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ

“Cách đối xử tốt nhất với một người là gì?

Có lẽ chính là khắc ghi người đó trong tim, dù cả đời không hề gặp lại, dù người đó đã sớm rời xa thế giới này”

Trích “Muối – Sự hồi sinh nơi sâu thẳm vụn vỡ

Tất thảy con người ta đều là những hạt muối nhỏ xíu ở trên đời. Nếu nó mất đi hương vị làm sao bắt nó mặn trở lại được nữa. Cũng như nếu một người muốn rời đi thì liệu chúng ta có thể bắt họ ở lại được không? 

Ý nghĩa thực sự của “Muối” chính là chúng ta chỉ đơn giản là một loại gia vị của cuộc sống. Chúng ta đều sẽ phải trải qua những hỷ, nộ, ái, ố – chia ly, tái hợp hay giữa sự sống và cái chết. Những nỗi đau xé lòng, những sự tiếc nuối trong vài đoạn tình cảm khi mà mọi sự xảy ra đều không phải ngẫu nhiên.

“MUỐI – Sự hồi sinh nơi sâu thẳm vụn vỡ” là cuốn sách tổng hợp của sự hợp tan vui buồn trên cõi đời này. Chúng ta là những con người đang sống – là những hạt muối nhỏ trên thế gian và đó chính là bản chất của cuộc đời. Nhưng sau cùng thì ở cõi nhân gian này được làm một hạt muối mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc cũng là điều tốt nhất rồi.

Thông Tin “Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ

“Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ Sách Hay PDF

“Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ Sách Hay Online 

“Sách Hay” Muối – Sự Hồi Sinh Nơi Sâu Thẳm Vụn Vỡ Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay