“Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh

Nhà cung cấp:Skybooks
Tác giả:Châu Sa Đáy Mắt
Nhà xuất bản:Phụ Nữ Việt Nam
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325014369 Tên Nhà Cung Cấp Skybooks Tác giả Châu Sa Đáy Mắt NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 190 Kích Thước Bao Bì 17 x 11 x 0.8 cm Số trang 176 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh

“và tôi cứ chờ người như trước giờ vẫn thế

chờ đến lần kế người nói thương tôi

nhưng có vẻ chẳng được rồi

lời người để trên môi

luôn là lời “tạm biệt”.”

Có lẽ trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng ít nhất một lần trải qua một mối tình đậm sâu đến day dứt. Chúng ta mơ mộng, kỳ vọng vào hai chữ “mãi mãi” nhưng sau cùng vẫn không thể tránh khỏi sự chia ly. Và chắc hẳn, đâu đó ngoài kia vẫn còn những trái tim vương vấn hình bóng cũ, những con người cuồng si cố gắng thoát khỏi vòng luẩn quẩn của mảnh ký ức đã vụn vỡ.

“Một người đi tiếp, một người quẩn quanh” – thương gửi những vết thương rỉ máu vì không thể buông bỏ. Từng câu, từng chữ của cuốn sách như dấy lên nỗi đau giằng xé đã qua, bởi có thể bạn sẽ bắt gặp câu chuyện của chính mình.

Tác giả Châu sa đáy mắt sẽ cùng bạn đối diện với những tảng đá nặng trĩu đang đè nén trong lòng, để rồi bạn bình thản đón nhận mọi thương tổn mà bản thân vẫn luôn cố trốn tránh. Bởi như vậy, bạn mới có thể vươn lên mạnh mẽ, tìm được lối thoát cho những ám ảnh cũ cứ mãi đeo bám mình.

Khép lại “Một người đi tiếp, một người quẩn quanh”, mong bạn luôn nhớ rằng: bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, đừng chỉ vì một người đã quay lưng mà khóa chặt lòng mình. Cuộc đời vốn dĩ rộng lớn như thế, chúng ta sẽ đi qua rất nhiều mối tình, nhưng dẫu là trọn đời hay chia xa, âu cũng chỉ là bài học dạy bạn trưởng thành để vững vàng bước tiếp trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc.

Thông Tin “Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh

“Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh Sách Hay PDF

“Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh Sách Hay Online 

“Sách Hay” Một Người Đi Tiếp, Một Người Quẩn Quanh Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay