“Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Kito Aya
Nhà xuất bản:NXB Hội Nhà Văn
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235222076 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Kito Aya Người Dịch Trần Trọng Đức NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2019 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 14 x 19 x 1.5 Số trang 289 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019)

“Hãy sống! Mình muốn hít thở thật sâu dưới trời xanh.”
Một tâm hồn nhạy cảm.
Một gia đình ấm áp.
Một căn bệnh hiểm nghèo.
Một cơ thể tật nguyền.
Đó là những gì Kito Aya có trong hơn 20 năm cuộc đời. Với Aya, tương lai của cô là một con đường hẹp, và càng ngày nó càng trở nên hẹp hơn. Căn bệnh ngăn trở Aya khỏi tất cả những ước mơ và dự định, thậm chí việc tự mình bước ra ngoài phố để đi tới hiệu sách cũng trở thành một khao khát cháy bỏng. Hơn 6 năm kiên trì viết nhật ký, cô kể về những cảm nhận và suy tư của bản thân trong suốt quãng thời gian chứng kiến cơ thể mình từng bước từng bước gánh lấy một số phận đau đớn . Nhưng từ trong nước mắt và tật nguyền, cuộc tìm kiếm giá trị bản thân của cô đã làm rúng động cả Nhật Bản.
“Có những người mà sự tồn tại của họ giống như không khí, êm dịu, nhẹ nhàng, chỉ khi họ mất đi người ta mới nhận ra họ quan trọng nhường nào. Mình muốn trở thành một sự tồn tại như thế.”
– Trích Một lít nước mắt

Thông Tin “Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Một Lít Nước Mắt (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay