“Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Phan Văn Trường
Nhà xuất bản:Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974164623 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Phan Văn Trường NXB Trẻ Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 580 Kích Thước Bao Bì 23 x 15.5 x 2 cm Số trang 495 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng

Có rất nhiều doanh nhân vĩ đại, những người sáng lập, xây dựng, điều hành những công ty hàng đầu thế giới với doanh thu cả trăm tỷ đô-la Mỹ, những công ty sáng tạo công nghệ và sản phẩm làm thay đổi thế giới, nhưng họ không viết sách dù rằng có nhiều sách viết về họ.
GS. Phan Văn Trường khác họ. Ông đã từng đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu 60-70 tỷ đô-la Mỹ, hoạt động trên cả trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên đủ các quốc tịch. Và ông viết sách. Chính xác hơn là ông ghi lại những gì tinh túy nhất và lại giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global.

Cuốn sách là nhật ký, là tâm sức cả đời của ông nên thật khó giới thiệu trong vài trang. Nhưng tôi muốn ghi lại những điều tâm đắc.
–    Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì…
–    Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn
–    Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người

Có lẽ những điều trên bạn đã gặp ở rất nhiều cuốn sách nhưng ở đây có 2 điều khác biệt:
–    Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global
–    Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global  nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.

Và đặc biệt những câu chuyện của ông, những bài học của ông lại được kể bằng những con người thực Ông đã cùng làm việc, bằng những câu chuyện thực của đời mình

(Trích lời giới thiệu của GS.TS. Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Softwares)

Thông Tin “Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Một Đời Quản Trị (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay