“Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:macmart
Nhà xuất bản:Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325010071 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả macmart NXB Thanh Niên Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Một Cuốn Sách Trầm Cảm

“Ở nơi đây mình không bán nụ cười

mình chỉ bán nước mắt và buồn hiu

ở nơi đây mình không bán tình yêu

chỉ có cô liêu và những ngày quạnh quẽ.”

Một cuốn sách trầm cảm hay còn có tên Một cuốn sách của macmart là quyển tản văn và thơ bộc bạch những tâm tư, cảm xúc của một người trẻ, một trái tim non dại, một tâm hồn chênh vênh, khắc khoải, đớn đau khi phải đối mặt với hiện thực cuộc sống từ những ngày biết tự ý thức cho đến những bước chân tập tễnh đầu tiên trên hành trình tự trưởng thành, mà chắc hẳn ai cũng từng một lần cảm thấy.

Bắt đầu bằng những câu chuyện kể, những lời độc thoại cô đơn với chính mình, nhưng rồi sự xuất hiện của gia đình, bạn bè, của những người xa lạ đã mang đến cho “đứa trẻ” muôn vàn cảm xúc khác biệt. Có thể là chút hy vọng nhỏ nhoi, cũng có thể là nỗi đau tột cùng hay sự thất vọng ngập tràn, tuy nhiên dường như bấy giờ tâm trạng của nhân vật đã không còn đơn độc. Từ đó, có sự xuất hiện của những biến đổi trong cảm xúc, trong chính con người thật của “đứa trẻ” ấy. Và cuối cùng là niềm hi vọng được nhìn thấy ánh sáng tích cực, chút niềm tin về cuộc sống bé nhỏ như một bông hoa mọc ra trên vách đá mà tác giả gửi gắm.

 Về tác giả

macmart – tác giả trẻ, chủ sở hữu fanpage cùng tên macmart. Có thể bạn chưa biết, macmart là viết ngược của “tramcam”.

Thông Tin “Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm

“Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm Sách Hay PDF

“Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm Sách Hay Online 

“Sách Hay” Một Cuốn Sách Trầm Cảm Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay