“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Đại Sư Tinh Vân
Nhà xuất bản:Dân Trí
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935325014512 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Đại Sư Tinh Vân Người Dịch Giang Lê NXB Dân Trí Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 340 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất

Giới thiệu tác giả:

Đại sư Tinh Vân là một trong những nhà Phật học lỗi lạc trên thế giới. Bằng sự thông tuệ, tình yêu thương và lòng nhiệt huyết nỗ lực thúc đẩy “Phật giáo Nhân gian”, Ngài đã truyền tải giá trị tinh thần, tinh hoa Phật giáo qua những đầu sách có giá trị thực tiễn cao. Có thể nói, những cống hiến của ngài trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục đã để lại một kho báu tri thức vĩnh hằng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Giới thiệu nội dung:

“Mọi chuyện đều là sự an bài tốt nhất” là cuốn sách tập hợp những quan điểm, lời khuyên về cách sống, quy tắc đối nhân xử thế, được chắt lọc một cách công phu trên nền kho tàng triết lý Phật giáo phong phú. Cuốn sách đưa ra những bài học về làm thế nào để giữ gìn sự hòa thuận trong gia đình; cách làm tròn bổn phận và trách nhiệm với cha mẹ, con cái và xa hơn là với toàn xã hội. Các chủ đề trong cuốn sách được trình bày một cách khúc chiết với mở đầu là những câu truyện nhỏ mang hàm ý sâu xa, giúp người đọc tự cảm nhận và có thể rút ra bài học cho riêng mình.

Thông qua “Mọi chuyện đều là sự an bài tốt nhất”, độc giả sẽ nhận ra việc vận dụng triết lý Phật giáo vào cuộc sống thực ra không khó như mình nghĩ, và lợi ích từ việc vận dụng những giá trị cốt lõi ấy sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho không chỉ họ mà cả những người xung quanh. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành nguồn an lạc cho mọi người trong cuộc sống hối hả đầy cạnh tranh này.

Thông Tin “Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất

“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất Sách Hay PDF

“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất Sách Hay Online 

“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Mọi Chuyện Đều Là Sự An Bài Tốt Nhất Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay