“Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính

Nhà xuất bản:NXB Tài Chính
Tác giả:Frederic S Mishkin
Hình thức bìa:Bìa Cứng

Mã hàng 9786047927944 Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa HN Tác giả Frederic S Mishkin Người Dịch PGS TS Phan Trần Trung Dũng NXB NXB Tài Chính Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 2027 Kích Thước Bao Bì 25.4 x 20.3 x 3.8 cm Số trang 622 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tài Chính – Ngân Hàng bán chạy của tháng

Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính

Những ngày gần đây, giới tài chính – đầu tư trên toàn thế giới đang hưng phấn tột bậc nhưng cũng ưu tư tột cùng khi chứng kiến mức tăng và lập đỉnh kỷ lục của đồng tiền mật mã đang được quan tâm nhất hiện nay: Bitcoin. Không chỉ bitcoin, những đồng tiền tương tự cũng đang được quan tâm và trở thành một phần trong danh mục đầu tư của hàng triệu người, thậm chí ngay cả những định chế lớn toàn cầu. Trong khi đó, tại Việt Nam những ngày này, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp đang theo dõi sát sao những biến động của lãi suất và hành động điều tiết chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nước nhằm phục hồi nền kinh tế hậu đại dịch covid-19.

Vậy những đồng tiền mã hóa kia có giá trị gì mà khiến cả thế giới phải chú ý như vậy? Tại sao cứ mỗi khi nền kinh tế bất ổn hoặc có dấu hiệu suy thoái, mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía Ngân hàng Trung ương?

Từ khóa cho những câu hỏi này có lẽ là chữ TIỀN.

Vậy, tiền là gì? Tiền từ đâu mà ra? Nó được lưu chuyển như thế nào trong nền kinh tế? Điều gì đảm bảo tiền có giá trị? Bitcoin có phải là đồng tiền của tương lai? Những câu hỏi như thế này đang được đặt ra hàng ngày, hàng giờ trên các lớp học cả nhập môn lẫn nâng cao về tài chính, tiền tệ. Và nó càng thiết thực hơn bao giờ hết trong thời điểm này.

Bắt đầu được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1990, tác phẩm Kinh tế học về Tiền, Ngân hàng và Thị trường Tài chính của Giáo sư Frederic S. Mishkin – Nguyên Phó Chủ tịch điều hành, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) từ lâu đã trở thành cẩm nang gối đầu giường của các sinh viên, các nhà hoạch định chính sách tài chính, tiền tệ trong nhiều năm qua. Mặc dù được sử dụng chủ yếu trong việc giảng dạy ở bậc Đại học, cuốn sách giáo khoa này có thể là một dẫn nhập cho bất cứ ai quan tâm và muốn tìm hiểu bước đầu về Tài chính, Tiền tệ, Ngân hàng.

Thông Tin “Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính

“Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính Sách Hay PDF

“Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính Sách Hay Online 

“Sách Hay” Mishkin – Kinh Tế Học Về Tiền, Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay