“Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới

Nhà cung cấp:Phanbook
Tác giả:Parag Mahajan, MD
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936144201930 Tên Nhà Cung Cấp Phanbook Tác giả Parag Mahajan, MD Người Dịch Phạm Thị Liên NXB Thế Giới Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 x 1.6 cm Số trang 331 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới

Triệu quả dưa lưới là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất trong thời gian gần đây. Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành đến tác giả vì mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình đọc tác phẩm này. Quyển sách đã truyền cho tôi nguồn cảm hứng dạt dào và khiến tôi phải suy tư, dừng lại nhiều lần khi đọc nó.”

_ Chetan Suresh Y., Giám đốc Kế hoạch của Tập đoàn Barzan Holdings

“Ở Triệu quả dưa lưới, khi kể những câu chuyện xoay quanh vị doanh nhân Elon Musk, tác giả đã đưa ra một giả thuyết rất thú vị: Liệu thế giới sẽ ra sao nếu có hàng triệu Elon Musk cùng hiện diện? Một quyển sách có lối viết rõ ràng với một giọng kể đầy lôi cuốn. Nếu muốn biết mọi thứ về Elon Musk thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua quyển sách này.”

_ Sheetah M-C, chủ nhân của trang blog Halo of Books

“Hãy cầm và đọc lấy quyển sách này, đặc biệt là khi bạn đang mất đi động lực trong cuộc sống, hoặc đơn giản là bạn cần noi gương một ai đó để xốc dậy tinh thần của chính mình. Triệu quả dưa lưới, một cuốn sách tuyệt vời từ mọi góc độ – một tác phẩm rất đáng đọc dành cho đại chúng.”

_ Kevein Books and Reviews

THÔNG TIN TÁC GIẢ

PARAG MAHAJAN, MD

Là Tiến sĩ Y khoa, CEO của nhiều công ty start-up trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời là bác sĩ X-quang, giảng viên, nhà nghiên cứu và tác giả của nhiều đầu sách;

Hướng nghiên cứu hiện tại của ông là sự phát triển của các công ty start-up sử dụng kỹ thuật – công nghệ cao như trí tuệ nhân tạo, blockchain, hồ sơ bệnh án điện tử, v.v. trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thông Tin “Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới

“Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới Sách Hay PDF

“Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới Sách Hay Online 

“Sách Hay” Million Muskmelons – Triệu Quả Dưa Lưới Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay