“Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein

Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Tác giả:Hellen Dukas , Banesh Hoffmann
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786045856284 Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM Tác giả Hellen Dukas , Banesh Hoffmann Người Dịch Đỗ Thị Thu Trà , Nguyễn Xuân Xanh NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 240 Kích Thước Bao Bì 13,5 x 21 Số trang 174 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Mặt Nhân Bản Albert Einstein

“Không một ngày  Không có EinstEin”

“ Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta. Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa. Trong những lời nói dí dỏm của chúng ta. Trong trái tim bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta, những người gọi điện lúc nửa đêm kể cho nhau nghe về một ý tưởng ngớ ngẩn để giải một bài toán ngớ ngẩn. Trong trái tim những nghệ sĩ, doanh nhân, thợ điện và triết gia mà chúng ta gặp, những người muốn biết công thức e = mc2 thực sự có nghĩa gì ngay khi họ biết chúng ta là những nhà vật lý. Trong tất cả những người trí thức biết làm thế nào để dễ thương, khiêm tốn và đùa bỡn với truyền thông. Trong những người tỏ rõ lập trường. Trong mỗi cuộc biểu tình chống lại vũ khí hạt nhân. Trong tất cả những người trẻ biểu lộ một chút bất kính đối với quyền uy, và trong tất cả những người lớn tuổi uy tín có tư tưởng cấp tiến. Trong những người đã trốn chạy khỏi những gia đình độc tài, áp bức và những nhà giáo dục đầu óc hẹp hòi. Trong tất cả sinh viên của chúng ta, những em có thể giải được một bài toán mà chúng ta không thể giải. Trong tất cả những người chúng ta nghĩ là thiên tài thơ ngây không xem mình là quan trọng lắm. Trong tất cả những nhà vật lý cứng đầu và khó tính, những người nghĩ về những bài toán vật lý như lý do tồn tại của mình. Và trong tất cả những người tìm cách giải quyết những bài toán mà họ biết họ không thể hay sẽ không giải được.”

maria piropulu

Thông Tin “Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein

“Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein Sách Hay PDF

“Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein Sách Hay Online 

“Sách Hay” Mặt Nhân Bản Albert Einstein Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay