“Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Nhà xuất bản:Thanh Niên
Tác giả:Khanh Ngo
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043713817 Nhà Cung Cấp NGUYỄN THỊ ÁI QUYÊN Tác giả Khanh Ngo NXB Thanh Niên Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 360 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm Số trang 326 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Cuốn sách gồm 6 phần:

Phần 1: Những bài học kiến tạo cuộc đời (bao gồm những bài học tư duy giá trị mà anh đã trải nghiệm, đúc kết được từ quá trình học tập, làm việc và khởi nghiệp trên đất Mỹ).

Phần 2: Những điều bạn chưa biết về khởi nghiệp (những sai lầm và ngộ nhận mà các bạn trẻ thường mắc phải trong quá trình khởi nghiệp).

Phần 3: Khởi nghiệp – cơ hội nào cho bạn (chia sẻ về những cơ hội mà người khởi nghiệp có thể nắm bắt dựa trên góc nhìn, sự quan sát và phân tích những chuyển biến của nền kinh tế).

Phần 4: 5 bước khởi nghiệp thành công (phân tích những bước cốt lõi để bạn có thể khởi nghiệp thành công).

Phần 5: Vươn ra thế giới (những cơ hội, thách thức và giải pháp giúp doanh nghiệp Việt có thể tự tin bước ra thị trường thế giới).

Phần 6: Chứng khoán và khởi nghiệp (chia sẻ về mối liên hệ giữa khởi nghiệp và chứng khoán, những lợi ích mà giải pháp đầu tư này mang lại cho những nhà khởi nghiệp trong quản trị – vận hành nguồn vốn. Đồng thời, gợi mở tư duy và phương thức tiếp cận thị trường chứng khoán một cách hữu ích và phù hợp với quy mô doanh nghiệp).

Tuy nhiên, Khanh Ngô cũng nhấn mạnh quyển sách này không phải là công thức làm giàu mà chỉ là những tấm bảng chỉ đường, giúp bạn đọc tự nhận biết hướng đi phù hợp với bản thân, nhận diện những khúc quanh, những chướng ngại vật trên con đường ấy. Với trải nghiệm đã đi qua, từ quan sát thực tế chứ không ứng dụng các lý thuyết hay công thức hàn lâm nào, sẽ mang đến cho những ai quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp thành công, có được cách tiếp cận đơn giản, gần gũi và ứng dụng hiệu quả cao.

Thông Tin “Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

“Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới Sách Hay PDF

“Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới Sách Hay Online 

“Sách Hay” Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay