“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Trần Bạch Đằng, Phan An, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Thùy Linh
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Cứng
Mã hàng 8934974172611 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Trần Bạch Đằng, Phan An, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Thùy Linh NXB NXB Trẻ Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 540 Kích Thước Bao Bì 24 x 19 x 1 cm Số trang 90 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Một ngày mùa xuân năm Canh Tý (tức năm 40 sau Công nguyên), trên cửa sông Hát, nghĩa quân bạt ngàn đứng kín cả các cánh bãi bồi, dưới sông neo dài những đoàn chiến thuyền với những chiến binh tay rìu tay giáo đang đứng tề chỉnh, mắt hướng về đàn tế dựng giữa trung quân. Trong tiếng trống, tiếng chiêng, tiếng ngựa hí, voi rống vang động, Hai Bà Trưng làm lễ tế cáo trời đất, ra quân giết giặc cứu nước.

Trước đó, có người khuyên Trưng Trắc mặc tang phục để làm lễ xuất quân, nhưng Trưng Trắc đã khảng khái trả lời: “Mặc áo tang sẽ làm mất nhuệ khí binh sĩ”. Trong bộ giáp binh sáng lấp lánh, Trưng Trắc long trọng thề:
 
“Một xin rửa sạch nước nhà,
Hai xin đem lại nghiệp xưa họ Hùng.
Ba kẻo oan ức lòng chồng,
Bốn xin vẻn vẹn sở công lênh này”.

Thông Tin “Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu)

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Hai Bà Trưng (Bản Màu) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay