“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Trần Bạch Đằng, Tôn Nữ Quỳnh Trân, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Thùy
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Cứng
Mã hàng 8934974172598 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Trần Bạch Đằng, Tôn Nữ Quỳnh Trân, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Thùy NXB NXB Trẻ Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 483 Kích Thước Bao Bì 24 x 19 x 1 cm Số trang 76 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Bộ sách Lịch sử Việt Nam bằng tranh kể chuyện lịch sử Việt Nam bằng một phong cách ngắn gọn, hấp dẫn và có hệ thống qua những câu chuyện và những bức tranh đẹp. Phiên bản mới này được tô màu rất công phu. Sách được chăm chút khâu thiết kế, với ruột và bìa đẹp, vừa hiện đại vừa đậm bản sắc Việt.
Hùng vương là một giai đoạn có thật trong lịch sử nước ta, đặt nền móng dựng nên nước Văn Lang, mở đầu cho nền văn minh dân tộc.

Thời kỳ này cũng bắt đầu xuất hiện những chuyện truyền miệng trong dân gian. Đó là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người trong buổi sơ khai… Những truyện dân gian ấy ít nhiều mang bóng dáng của thời kỳ mà câu chuyện thể hiện. Đó là những huyền sử.

Tập sách này bao gồm hai huyền sử: “Con Rồng cháu Tiên” và “Thánh Gióng”.

Thông Tin “Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu)

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh – Con Rồng Cháu Tiên (Bản Màu) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay