“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:Norman Davies
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Cứng
Mã hàng 8935074129741 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Norman Davies Người Dịch Lê Thành NXB Hồng Đức Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 1440 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 5 cm Số trang 983 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Norman Davies mang lại cho chúng ta một pho sử đồ sộ và đầy tham vọng về châu Âu từ thời Cổ đại đến thời Hiện đại, với văn phong nghiêm cẩn của một sử gia nhưng cũng đầy xúc cảm và tài hoa.

Tờ The Observer viết: “Điều kỳ diệu là Norman Davies đã đưa vào công trình nghiên cứu của ông, cùng với niềm đam mê, là thơ ca, âm nhạc, huyền thoại…, tất cả hoà quyện trong những trang sử bi tráng của châu Âu hàng ngàn năm dâu bể.”

Còn Norman Davies lại nói: “Tôi đặt ra cho mình nhiệm vụ dường như bất khả thi là cấu trúc lại toàn bộ cảnh quan lịch sử châu Âu qua từng thời kỳ”.

Norman Davies là giáo sư sử học, Viện Nghiên cứu Slav và Đông Âu, Đại học London, Anh quốc. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về lịch sử cổ đại và cận đại.

Thông Tin “Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu

“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu Sách Hay PDF

“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu Sách Hay Online 

“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Lịch Sử Châu Âu Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay