“Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:William J O’Neil
Nhà xuất bản:NXB Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935074114143 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả William J O’Neil Người Dịch Lệ Hằng NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 500 Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 Số trang 470 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chứng Khoán – Bất Động Sản – Đầu Tư bán chạy của tháng

Làm giàu qua chứng khoán cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, dựa trên thực tế, đã được chứng minh đầy đủ trong thị trường chứng khoán, tên là CAN SLIM (mô hình đầu tư được đăng ký độc quyền của William J. O’Neil).

Hệ thống này bao gồm những quy luật mua và bán cổ phiếu được rút ra từ cuộc phân tích tổng quát tất cả các loại cổ phiếu thành công nhất nửa thế kỷ qua. Tuân theo những quy luật này, sách giúp bạn sẽ đưa ra được các quyết định đầu tư khôn ngoan hơn, mua bán cổ phiếu thành công hơn.

“Trong thế giới chứng khoán, can đảm là một đức tính quý báu, nhưng chỉ với điều kiện là sau khi chúng ta có đủ kiến thức và kiểm chứng các nhận định.” – Benjamin Graham

Thông Tin “Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán

“Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán Sách Hay PDF

“Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán Sách Hay Online 

“Sách Hay” Làm Giàu Qua Chứng Khoán Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay