“Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Nguyễn Nhật Ánh
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974164135 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Nguyễn Nhật Ánh NXB NXB Trẻ Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 13 x 20 x 1.1 Số trang 220 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

Làm Bạn Với Bầu Trời

Một câu chuyện giản dị, chứa đầy bất ngờ cho tới trang cuối cùng. Và đẹp lộng lẫy, vì lòng vị tha và tình yêu thương, khiến mắt rưng rưng vì một nỗi mừng vui hân hoan. Cuốn sách như một đốm lửa thắp lên lòng khát khao sống tốt trên đời.

Viết về điều tốt đã không dễ, viết sao cho người đọc có thể đón nhận đầy cảm xúc tích cực, và muốn được hưởng, được làm những điều tốt dù nhỏ bé… mới thật là khó. Làm bạn với bầu trời của Nguyễn Nhật Ánh đã làm được điều này.

Như nhà văn từng phát biểu “…điểm mạnh của văn chương nằm ở khả năng thẩm thấu. Bằng hình thức đặc thù của mình, văn chương góp phần mài sắc các ý niệm đạo đức nơi người đọc một cách vô hình. Bồi đắp tâm hồn và nhân cách một cách âm thầm và bền bỉ, đó là chức năng gốc rễ của văn chương, đặc biệt là văn chương viết cho thanh thiếu niên.”

Thông Tin “Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn

“Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn Sách Hay PDF

“Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn Sách Hay Online 

“Sách Hay” Làm Bạn Với Bầu Trời – Tặng Kèm Khung Hình Xinh Xắn Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay