“Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Alpha Books
Tác giả:Stephen J Dubner, Steven D Levitt
Nhà xuất bản:Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935251417357 Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books Tác giả Stephen J Dubner, Steven D Levitt Người Dịch Nguyễn Thị Huyền Trang NXB Lao Động Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 270 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.2 cm Số trang 250 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phân Tích Kinh Tế bán chạy của tháng

Kinh Tế Học Hài Hước

Cuốn sách em>Kinh tế học hài hước của Levitt và Stephen J.Dubner là điển hình cho lối tư duy mới trong kinh tế. Bắt đầu cuốn sách bằng một số câu hỏi hài hước liên quan tới vấn đề sinh tử, hai tác giả đã dần khám phá phần ẩn khuất của mọi vấn đề trong kinh tế, về các động cơ và cách con người giành được những thứ họ mong muốn. Dưới con mắt phân tích thông minh, tinh tường, các tác giả đã đưa ra và phân tích những ví dụ thực tế như: vấn đề tài chính trong một chương trình bầu cử hay hoạt động của các đại lý dịch vụ nhà đất, để rồi đưa đến những kết luận rất ngạc nhiên và thú vị về điều bí ẩn sau những hành động thường nhật của con người.

Kinh tế học hài hước đã hình thành nên tiền đề đi ngược quy ước thông thường: nếu chuẩn mực thể hiện cách chúng ta muốn thế giới vận động, thì kinh tế học thể hiện sự vận động thực chất của thế giới.

“Hãy chuẩn bị đón nhận những điều sẽ khiến bạn kinh ngạc”

Tác giả Malcom Gladwell, tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng thế giới Điểm bùng phátTrong chớp mắt.

Cuốn sách nằm trong top 10 cuốn sách hay nhất trong suốt hai năm qua theo bình chọn của New York Times.

Thông Tin “Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Kinh Tế Học Hài Hước (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay