“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại

Nhà cung cấp:Tân Việt
Tác giả:Rasmus Hoài Nam
Nhà xuất bản:Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935210307347 Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt Tác giả Rasmus Hoài Nam NXB Thanh Niên Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 120 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 0.5 cm Số trang 104 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại

Chưa bao giờ chính thức theo học y khoa, nhưng Louis Pasteur vẫn được coi là một thầy thuốc vĩ đại bởi những đóng góp to lớn của ông cho y học.

Có thể khẳng định rằng, hiếm có người cứu sống được nhiều sinh mạng hơn Louis Pasteur. Những vắc-xin ông phát triển cho đến nay vẫn tiếp tục cứu sống và bảo vệ hàng triệu người trên thế giới. Những nghiên cứu của ông về vi trùng đã cách mạnh hóa y tế. Louis Pasteur – Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại là cuốn sách kể về câu chuyện cuộc đời của nhà khoa học Louis Pasteur. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc thêm những góc nhìn rất mới về ông – một cậu bé sống tình cảm và ham học, một tuổi trẻ dám dấn thân hết mình cho đam mê, một nhà khoa học không ngừng cống hiến cho nhân loại đến tận những ngày cuối đời. Trên hành trình khoa học ấy của ông không chỉ có những vinh quang, mà có cả những cay đắng, khó khăn, những sự hi sinh lặng thầm để theo đuổi đam mê khoa học của cuộc đời mình.

Hơn 70 năm cuộc đời là hơn 70 năm nhà khoa học Louis Pasteur sống vinh quang, không ngừng nỗ lực, toàn tâm toàn ý nghiên cứu cống hiến cho nhân loại. Ông là một nhà bác học vĩ đại, được nhân loại muôn đời tôn vinh và kính trọng. Ông được vinh danh là vị ân nhân của toàn nhân loại.

Thông tin về Louis Pasteur

Louis Pasteur (27/12/1822 – 28/9/1895) là nhà sinh học, nhà vi sinh vật học, nhà hóa học và là một giáo sư, bác sĩ nổi tiếng người Pháp. Ông đã khám phá vắc-xin phòng bệnh dại, vắc-xin bệnh than, vắc-xin bệnh tả.

Thông Tin “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại Sách Hay PDF

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại Sách Hay Online 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Louis Pasteur – Thầy Thuốc Vĩ Đại Của Nhân Loại Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay