“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại

Nhà cung cấp:Tân Việt
Tác giả:Rasmus Hoài Nam
Nhà xuất bản:NXB Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935210274755 Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt Tác giả Rasmus Hoài Nam NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 140 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm Số trang 98 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Cuốn sách nói về cuộc đời đầy biến cố và những công trình khoa học vĩ đại của Newton.

Cuộc đời Newton trải qua nhiều thăng trầm, tuy nhiên những khó khăn chưa bao giờ khiến ông lùi bước. Không phải nghiên cứu nào của ông cũng đạt được thành quả ngay lập tức mà cần trải qua một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự hi sinh và thời gian để ghi nhận.

Newton được biết đến với các phát minh về: định luật vạn vật hấp dẫn, ba định luật về chuyển động, phép tính vi phân, tích phân, kính viễn vọng phản xạ…

Newton đã có những cống hiến vô cùng to lớn cho nền khoa học nước Anh nói riêng và khoa học thế giới nói chung. Mọi nghiên cứu, phát hiện của ông góp phần mở ra những lĩnh vực khoa học mới mẻ và hiện đại cho nhân loại. Với những đóng góp của mình, Newton xứng đáng là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử khoa học.

Isaac Newton (1642-1727) là thiên tài trong nhiều lĩnh vực, là nhà khoa học siêu việt bậc nhất của mọi thời đại. Suốt cuộc đời mình, ông đã không ngừng tìm tòi và đóng góp cho khoa học, phục vụ cho sự tiến bộ của xã hội. Bằng một tinh thần kỉ luật tốt, ý chí vươn lên và sự lao động không mệt mỏi, nhà khoa học vĩ đại Newton đã mang đến những phát minh kiệt xuất cho toàn nhân loại.

Thông Tin “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại Sách Hay PDF

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại Sách Hay Online 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Isaac Newton – Nhà Khoa Học Vĩ Đại Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay