“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba

Nhà cung cấp:Tân Việt
Tác giả:Rasmus Hoài Nam
Nhà xuất bản:Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935210307330 Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt Tác giả Rasmus Hoài Nam NXB Thanh Niên Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 150 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 0.6 cm Số trang 136 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba

Ngày 24/3/1882, trong buổi họp tại Viện Sinh lý học Berlin, một vị bác sĩ trẻ, 39 tuổi, đã dõng dạc khẳng định “Bệnh lao do một loại trực khuẩn gây ra!”, “vạch mặt” thủ phạm của một trong “tứ chứng nan y” từng gây kinh hoàng cho cả thế giới. Vị bác sĩ trẻ ấy không ai khác chính là nhà vi trùng học tài ba Heinrich Hermann Robert Koch. Cũng từ đây, chính ông đã đưa ngày 24/3 trở thành một mốc quan trọng trong lịch sử y học – Ngày Thế giới phòng chống Lao.

Với một niềm đam mê khoa học lớn lao, Robert Koch gần như đã dành cả cuộc đời đời, thời gian và tâm sức của mình để cống hiến cho khoa học. Ông là người đã tìm ra trực khuẩn bệnh than (năm 1877), trực khuẩn lao (năm 1882) và vi khuẩn bệnh tả (năm 1883). Đồng thời, ông cũng chính là người đã đưa ra “nguyên tắc Kock”.

Năm 1905, Robert Koch được trao giải Nobel dành cho Sinh lý và Y học. Hơn thế, ông còn được tôn vinh là “Nhà nghiên cứu lớn nhất thời đại”.

Ông qua đời ở tuổi 67, những cống hiến, nghiên cứu của Robert Koch đã thực sự góp phần lớn lao trong cuộc cách mạng của ngành vi khuẩn học. Ông là một trong những người đã đặt nền móng cho vi khuẩn học và là một nhà vi trùng học tài ba.

Thông tin về Robert Koch

Heinrich Hermann Robert Koch (11/12/1843 – 27/5/1910) là một Giáo sư, bác sĩ và là nhà sinh vật học nổi tiếng người Đức. Ông được thế giới ghi nhớ là người tìm ra trực khuẩn bệnh than (năm 1877), trực khuẩn lao (năm 1882), vi khuẩn bệnh tả (năm 1883) và là người đã đưa ra nguyên tắc Koch. Hơn thế, ông chính là một trong những người đặt nền móng cho vi khuẩn học.

Thông Tin “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba Sách Hay PDF

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba Sách Hay Online 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài – Heinrich Hermann Robert Koch – Nhà Vi Trùng Học Tài Ba Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay