“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ

Nhà cung cấp:Tân Việt
Tác giả:Rasmus Hoài Nam
Nhà xuất bản:NXB Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935210274748 Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt Tác giả Rasmus Hoài Nam NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 220 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm Số trang 184 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của Alfred Nobel – nhà hoá học, người kĩ sư tài năng, nhà sản xuất vũ khí, người phát minh ra các loại thuốc nổ và là nhà triệu phú người Thuỵ Điển. Con đường đi tới thành công của Alfred Nobel trải đầy bi kịch, nhưng ông luôn vững niềm tin để nuôi dưỡng những ý tưởng tốt đẹp. Sau khi Nobel mất, bản di chúc bất hủ đã được công bố. Cả thế giới đều ngưỡng mộ và khâm phục trước tấm lòng cao cả của ông. Trong di chúc, ông quyết định dùng toàn bộ tài sản của mình để sáng lập ra giải thưởng Nobel nhằm vinh danh những bậc thiên tài, có cống hiến lớn cho nhân loại trong các lĩnh vực Vật lí, Hoá học, Sinh lí học và Y khoa, Văn học và Hòa bình.

Alfred Nobel sinh ngày 21 tháng 10 năm 1833 tại Stockholm, Thụy Điển và mất ngày 10 tháng 12 năm 1896 tại Salerno, nước Ý. Ông được mệnh danh là “ông hoàng thuốc nổ”.

Từ nhỏ, Nobel đã yêu thích văn học nhưng người bố lại muốn ông chuyên tâm vào học các môn khoa học tự nhiên. Nobel cũng có năng khiếu về lĩnh vực này nên ông dành nhiều thời gian cùng bố nghiên cứu về thuốc súng, thủy lôi và địa lôi. Năm 1853, khi chiến tranh Krym nổ ra, nhà máy của gia đình Nobel bị phá sản. Cả gia đình Nobel cưu mang nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn và làm nên những thành công lớn về chế tạo thuốc nổ. Nobel trở thành nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Nobel không chỉ nổi tiếng vì những cống hiến cho khoa học mà tên ông còn lưu danh muôn đời bởi tấm lòng cao cả. Ông đã dành phần lớn gia tài của mình để làm phần thưởng trao tặng những người có đóng góp lớn lao cho xã hội. Và từ đó giải thưởng danh giá mang tên nhà khoa học Nobel ra đời.

Thông Tin “Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ Sách Hay PDF

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ Sách Hay Online 

“Sách Hay” Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Alfred Nobel Và Bản Di Chúc Bất Hủ Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay