“Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Jo Hemmings
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Cứng

Mã hàng 8935235227699 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Jo Hemmings Người Dịch Trần Trương Phúc Hạnh, Phương Hoài Nga hiệu đính NXB Thế Giới Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 700 Kích Thước Bao Bì 23 x 19.5 x 3 cm Số trang 255 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng

MỘT TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH MỞ KHÓA HỮU ÍCH NHẤT VỀ TƯ DUY, KÝ ỨC VÀ CẢM XÚC CỦA CON NGƯỜI!
Ám sợ là gì, ám sợ có thực sự đáng sợ không? Rối loạn tâm lý là gì, làm thế nào để thoát khỏi tình trạng suy nhược và xáo trộn đó? Trầm cảm là gì, vì sao con người hiện đại thường xuyên gặp và chống chọi với tình trạng u uất, mệt mỏi và tuyệt vọng này?

Tìm hiểu về các vấn đề tâm trí của con người luôn đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn, vì vậy mà tâm lý học ra đời, hình thành và phát triển rất nhiều các học thuyết và trường phái. Cuốn sách này dẫn dắt bạn đọc qua hành trình tìm hiểu các học thuyết và trường phái đó, về cách các nhà tâm lý diễn giải hành xử và tâm trí con người. Tại sao chúng ta có những hành vi, suy nghĩ và cảm xúc như vậy, chúng diễn ra và kết thúc như thế nào, chúng ảnh hưởng lâu dài, gián đoạn hay ngắn ngủỉ đến đời sống của chúng ta ra sao, làm thế nào để chúng ta thoát khỏi những tác động tiêu cực của chúng?

Cuốn sách có cấu trúc khoa học, trình bày dễ hiểu, súc tích, thiết kế và minh họa đẹp mắt này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về các học thuyết tâm lý và các phương pháp trị liệu, từ các vấn đề cá nhân đến những ứng dụng thực tế.

Thông Tin “Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học

“Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học Sách Hay PDF

“Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học Sách Hay Online 

“Sách Hay” How Psychology Works – Hiểu Hết Về Tâm Lý Học Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay