“Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Yuval Noah Harari
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235216976 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Yuval Noah Harari Người Dịch Dương Ngọc Trà NXB NXB Thế Giới Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 705 Kích Thước Bao Bì 24 x 15 x 2.4 cm Số trang 508 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Homo Deus – Lược Sử Tương Lai

Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh?

Với giọng kể cuốn hút và mới lạ, Harari sẽ dần gợi mở và trả lời những câu hỏi trê, nhờ phân tích chi tiết những luận điểm gây nhiều tranh cãi: chủ nghĩa nhân đạo là một dạng tôn giáo, thứ tôn giáo tôn thờ con người thay vì thần thánh; sinh vật là thuật toán… ông vẽ ra một viễn cảnh tương lai khi Sapiens thất thế và Dữ liệu giáo trở thành một hình mẫu. HOMO DEUS còn bàn sâu hơn về các năng lực mà con người đã tự trang bị để sinh tồn và tiến hoá thành một giống loài ngự trị trên trái đất, để rồi chính trong tiến trình hoàn thiện và nâng cấp các năng lực ấy chúng ta sẽ bị truất quyền kiểm soát bởi một sinh vật mới, mang tên Homo Deus.

Thông Tin “Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai

“Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai Sách Hay PDF

“Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai Sách Hay Online 

“Sách Hay” Homo Deus – Lược Sử Tương Lai Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay