“Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Học Ngoại Ngữ bài viết “Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày

Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Tác giả:Raymond Tsai
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786045885703 Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt Tác giả Raymond Tsai Người Dịch Nguyễn Thành Yến NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 560 Kích Thước Bao Bì 23 x 17 x 2 cm Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Đàm Thoại – Giao Tiếp bán chạy của tháng

Bạn thấy nói là kỹ năng khó nhất khi học tiếng Anh? Bạn muốn phát âm thật chuẩn, dùng từ chính xác, nói đúng ngữ pháp, lưu loát và tự nhiên như người bản ngữ? Hơn nữa, bạn còn muốn đạt được những mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất? Nếu vậy thì Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày là cuốn sách rất hữu ích đối với bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, chúng tôi đã nỗ lực thu thập và chọn lọc một số từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại cần thiết nhất, thường gặp nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh, diễn đạt chính xác những điều mình muốn nói trong nhiều tình huống. Ngoài ra, để hỗ trợ bạn trong quá trình học, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một số kiến thức liên quan đến văn hóa và sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ.

Hy vọng rằng sau 30 ngày học với giáo trình này, kỹ năng nói tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ đáng kể và bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các đặc điểm nổi bật của sách:

30 chủ đề sát thực tế cuộc sống
Sách giới thiệu 30 chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống nhằm giúp bạn nhanh chóng thích nghi với hoạt động học tập, làm việc cũng như những hoạt động khác tại các nước nói tiếng Anh.
 

Giới thiệu sơ lược nội dung bài học
Ở đầu mỗi bài học là phần giới thiệu ngắn gọn nội dung bài học để bạn có cái nhìn khái quát về những chủ đề sẽ được trình bày, từ đó dễ dàng nắm bắt từ vựng và các câu thoại liên quan.
 

Từ vựng cần thiết
Phần này liệt kê một số từ vựng trong bài kèm phiên âm, nghĩa tiếng Việt cùng một vài hình minh họa nhằm giúp bạn phát âm chính xác và dễ nhớ nghĩa của từ. Đây là những từ vựng bạn cần biết để sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.
 

Những câu thoại thông dụng
Đây là phần cốt lõi của mỗi bài học. Mỗi bài sẽ cung cấp cho bạn hơn 80 câu thoại kèm phần chú giải các cụm từ và điểm ngữ pháp cần lưu ý. Nhờ đó, bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản ngữ.
 

Bổ sung kiến thức
Với phần này, bạn sẽ được trang bị thêm một số kiến thức liên quan đến văn hóa của người bản ngữ để hiểu rõ hơn về cuộc sống và thói quen sinh hoạt của người dân ở các nước nói tiếng Anh.
 

Đĩa MP3
Kèm theo sách là một đĩa MP3 ghi âm giọng của người bản ngữ. Bạn hãy sử dụng đĩa MP3, nghe và lặp lại để luyện nói.
 

Bảng theo dõi tiến độ
Bảng ở trang 6 và 7 giúp bạn theo dõi tiến độ học tập của bản thân để không ngừng cố gắng nhằm đạt được mục tiêu đã đặt ra: hoàn thành các bài học trong sách sau 30 ngày và có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Thông Tin “Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày

“Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Sách Hay PDF

“Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Sách Hay Online 

“Sách Hay” Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay