“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả:Ngô Gia Văn Phái
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 9786043940329 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Ngô Gia Văn Phái Người Dịch Ngô Tất Tố NXB Văn Học Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 430 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 2 cm Số trang 410 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Hoàng Lê Nhất Thống Chí

“Hoàng Lê nhất thống chí” là cuốn tiểu thuyết lịch sử chương hồi, kể lại, ghi lại một giai đoạn lịch sử với bao biến cố dữ đội từ khi Trịnh Sâm lên ngôi Chúa đến khi Gia Long chiếm Bắc Hà (1768 – 1802): loạn kiêu binh, triều Lê – Trịnh sụp đổ, Nguyễn Huệ đại phá quân Thanh, Gia Long lật đổ triều đại Tây Sơn.

Chủ đề chính của Hoàng Lê nhất thống chí, phản ánh sự sụp đổ không cưỡng nổi của triều đại Lê – Trịnh và sự hỗn loạn của Đàng Ngoài cuối thế kỉ XVIII. Đồng thời, ca ngợi khí thế sấm sét của phong trào Nông dân Tây Sơn và tài trí xuất chúng của người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ.

Thông Tin “Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí

“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí Sách Hay PDF

“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí Sách Hay Online 

“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Hoàng Lê Nhất Thống Chí Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay