“Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:Jennie Harding
Nhà xuất bản:NXB Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935074121844 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Jennie Harding Người Dịch Nguyễn Ngân NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 21 x 13.5 cm Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Chữa bệnh qua các luân xa là một hệ thống đã được công nhận suốt hàng nghìn năm. Dù cho bạn muốn cải thiện sự khỏe mạnh của bản thân về mặt thể chất, tinh thần hay tâm linh, liệu pháp luân xa chính là chiếc chìa khóa vạn năm.
CHỮA LÀNH BẰNG LUÂN XA chỉ ra vị trí và giải thích tầm quan trọng của các luân xa, cũng như những cách bạn có thể áp dụng lên luân xa để đạt được sức khỏe, sự hài hòa và hạnh phúc. Bạn sẽ khám phá ra cách xử lý các trung tâm năng lượng này để tối ưu hóa dòng năng lượng nội tâm, để thanh tẩy, khai thông và cân bằng lại bản thân. Với các bài tập yoga, thực hành tưởng tượng và thiền định cho mỗi luân xa, đây là một hướng dẫn rõ ràng và đầy cảm hứng cho bạn đọc.

Thông Tin “Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa

“Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa Sách Hay PDF

“Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa Sách Hay Online 

“Sách Hay” Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay