“Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Nuôi Dạy Con bài viết “Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ

Nhà cung cấp:CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN THIỆN TRI THỨC
Tác giả:Susan Stiffelman
Nhà xuất bản:Dân Trí
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8938539539246 Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN THIỆN TRI THỨC Tác giả Susan Stiffelman Người Dịch Trần Đức NXB Dân Trí Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 310 Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 1.4 cm Số trang 292 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng

Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ

Nếu bạn đang thành công trong việc nuôi dạy con thì cuốn sách này sẽ là vô nghĩa. Nhưng nếu bạn cảm thấy cuộc sống làm cha mẹ thật mệt mỏi, với vô vàn khó khăn thì cuốn sách có thể sẽ mở ra một cánh cửa lớn.

Cánh cửa nuôi dạy con ư? Không, trước hết cuốn sách sẽ giúp bạn mở cánh cửa tâm hồn của chính mình. Cuốn sách giúp bạn nhận ra kỳ thực những khó khăn trong đời sống làm cha mẹ không hẳn đến từ con cái mà chủ yếu đến từ vấn đề của chính bạn, đến từ những tổn thương trong tâm hồn, đến từ những mô thức đã bị định đặt sẵn ở trong bạn.

Khi đời sống nội tâm của bạn đang bị vật lộn thì việc nuôi dạy con trong cuồng quay chỉ là vấn đề hệ quả. Và sự diệu kỳ của việc làm cha mẹ hoá ra không phải là để nuôi dạy con trưởng thành mà điều trước tiên là giúp cha mẹ trưởng thành. Và những thách thức của đời sống làm cha mẹ hoá ra lại là chất liệu tuyệt vời nhất để giúp bạn tiến hoá.

Sự tiến hoá tâm hồn mới thực sự là sự tiến hoá về tâm linh. Và chìa khoá của sự thức tỉnh tâm linh là sự Hiện diện – Bây giờ và ở đây.

Hiện Diện Bên Con – một cuốn sách vô cùng sâu sắc dành cho các bậc cha mẹ. Một cuốn sách nói lên ý nghĩa tối hậu của việc làm cha mẹ. Một cuốn sách khởi đầu cho một thế hệ cha mẹ mới trên hành tinh này – cha mẹ tỉnh thức, và đó cũng là nền tảng để một loài người mới được lớn lên – những đứa trẻ tỉnh thức.

Thông Tin “Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ

“Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ Sách Hay PDF

“Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ Sách Hay Online 

“Sách Hay” Hiện Diện Bên Con – Ý Nghĩa Tối Hậu Của Việc Làm Cha Mẹ Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay