“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021″. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021

Nhà cung cấp:FIRST NEWS
Tác giả:Nguyên Phong
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935086855041 Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS Tác giả Nguyên Phong NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 16.5 x 12 cm Số trang 360 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021

Hành Trình Về Phương Đôngkể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chúng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo…của nhiều pháp sư, đạo sĩ…họ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…

Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thu từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm. Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Salding – tác giả hồi ký đặc biệt này.

Thông Tin “Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021

“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021 Sách Hay PDF

“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021 Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021 Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021 Sách Hay Online 

“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021 Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Hành Trình Về Phương Đông (Khổ Nhỏ) – Tái Bản 2021 Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay