“Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:Hy Văn
Nhà xuất bản:NXB Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935074116420 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Hy Văn Người Dịch Văn Lâm NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 310 Kích Thước Bao Bì 16 x 24 x 1.1 Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng

Lập nghiệp ở tuổi 43, một tay Nhậm Chính Phi đã đưa Shansai trở thành vương quốc công nghệ. Huawei, bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, thiếu thốn nguồn lực, đã phát triển thành một doanh nghiệp đa quốc gia với hơn 170.000 nhân viên. 
Làm thế nào Huawei phát triển được lớn mạnh đến thế? Nhậm Chính Phi đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển của Huawei? Nhậm Chính Phi đã nắm bắt tia sáng trong bóng đêm, khắc phục từng nguy cơ ra sao? Ông đã nói gì, làm gì vào những thời điểm then chốt của sự nghiệp? 
NHẬM CHÍNH PHI – ĐỈNH CAO THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN HUAWEI trong series HÀNH TRÌNH LẬP NGHIỆP là tập hợp những bài phát biểu hay nhất trong quãng đời lập nghiệp của Nhậm Chính Phi, đề cập toàn diện và sắc nét các nội dung về tư tưởng quản lý, sự khôn ngoan trong kinh doanh và hệ thống quản lý tiêu chuẩn. Đồng thời, sách cũng tóm lược lịch sử và kinh nghiệm trong chặng đường mấy mươi năm phát triển của Huawei. Trên thực tế, toàn bộ nội dung sách sẽ đem lại những giải pháp thiết thực cho những nhà quản lý, muốn bắt đầu khởi nghiệp hoặc đã là ông chủ, để phát triển vững mạnh công ty mình.

Thông Tin “Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi

“Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi Sách Hay PDF

“Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi Sách Hay Online 

“Sách Hay” Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay