“Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Huy Hoang Bookstore
Tác giả:Jeffrey Archer
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Cứng

Mã hàng 8935095633104 Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore Tác giả Jeffrey Archer Người Dịch Nguyễn Việt Hải NXB Văn Học Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 685 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 3 cm Số trang 768 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng

Hai Số Phận – Bìa Cứng

Jeffrey Archer là nhà văn người Anh và cũng là một chính trị gia. Ông từng là một thành viên của Quốc hội và Phó Chủ tịch Đảng Bảo thủ.

HAI SỐ PHẬN (tên gốc tiếng Anh là Kane and Abel) là cuốn tiểu thuyết được ông viết dựa theo câu chuyện của anh em Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước. Truyện kể về hai người đàn ông với xuất thân địa vị xã hội và hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau nhưng có chung một đức tính là luôn chiến đấu hết mình để chinh phục những điều mà mình đã đặt ra. Họ là những người có hoài bão, lý tưởng sống và trên hết họ có một tâm hồn cao quý.

William Lowell Kane là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó Abel Rosnovski là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ…. William tiếp nối sự nghiệp của cha mình là Richard Kane, để trở thành một chủ ngân hàng thành công. Trong khi William vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã chết trong thảm họa tàu Titanic. Người cha mất đi đã biến anh trở thành người thừa kế của ngân hàng Kane & Cabot. William đã thể hiện là một con người có tính kỷ luật và thông minh như những học sinh khác của trường St. Paul’s School và sau đó là ở Harvard…

HAI SỐ PHẬN là câu chuyện cuộc đời của hai con người đã bằng những tài năng của mình làm giàu cho quê hương. Con mắt tinh đời với những phán đoán sắc sảo về lĩnh vực kinh tế trên hết họ đặt nguyên tắc kinh doanh lên hàng đầu để vượt lên bằng chính khả năng của bản thân.

Thông Tin “Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Hai Số Phận – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay