“Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Nhà cung cấp:Skybooks
Tác giả:An
Nhà xuất bản:Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325014376 Tên Nhà Cung Cấp Skybooks Tác giả An NXB Lao Động Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 270 Kích Thước Bao Bì 18 x 13 x 1.2 cm Số trang 256 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Trên hành trình trưởng thành, bạn sẽ đi qua những dấu mốc quan trọng như lần đầu xa gia đình, lần đầu bạn biết yêu, lần đầu bạn buông tay… Và đôi khi trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, bạn đưa ra những lựa chọn khiến bản thân bị tổn thương, bạn mất đi dũng khí để bắt đầu lại lần nữa. Nhưng tới một thời điểm bạn sẽ nhận ra, trưởng thành chính là vẫn tiến lên phía trước, dùng dịu dàng, dùng kiên định để đối mặt với mọi điều sẽ đến và đi trong cuộc đời mình.

Hãy để cuộc đời trở nên đẹp đẽ và đáng sống hơn với “Gửi ngày mai một lời chào” – Phần 2 của cuốn sách vạn bản đã chinh phục trái tim của vô vàn độc giả trẻ “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”. Với 256 trang viết ngập tràn cảm xúc, An. dẫn bạn đọc bóc tách từng tổn thương chưa được chữa lành bên trong mình, học cách đứng lên từ những vấp ngã, trở nên chân thành và biết ơn những người cùng mình đi qua tháng năm lặng lẽ, cùng khắc phục những khuyết điểm và xoa dịu tổn thương trong lòng.

“Gửi ngày mai một lời chào” in sâu trong tâm trí bạn đọc từ những lời hẹn ước sống hạnh phúc đến dũng khí bước trọn vẹn tuổi thanh xuân. Từng câu từ của An. như những lời yêu thương chưa bao giờ cũ, đưa lối bạn nhìn lại những sự kiện cùng năm tháng đã đi qua và trở thành một phần trong suy nghĩ của bạn. Bạn nhận ra rằng để trở thành bản thân như hôm nay, chúng ta đã nhiều lần tạm biệt chính mình của nhiều năm về trước.

Cuốn sách này tác giả An. dành tặng những ai đang chờ đợi các bước chuyển cảm xúc để đón nhận một khởi đầu mới:

“Bạn mạnh mẽ nhất khi sẵn sàng từ bỏ hết tất cả những gì mình đang có và bắt đầu lại một hành trình mới. Bạn không phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Điều bạn tin tưởng ở đây chính là khả năng không giới hạn của chính mình.”

Cũng dành tặng cho tất cả chúng ta, trong những năm tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, đang mạnh mẽ theo đuổi một ước mơ tươi đẹp:

“Nỗ lực để tự do lựa chọn cuộc sống mình muốn sống, để bảo vệ người bạn yêu thương, không hổ thẹn với bản thân, không hối hận dù chỉ trong một khoảnh khắc, đi đến đâu cũng tự tin là chính mình. Đây chính là phiên bản bạn muốn trở thành.”

Khép lại “Gửi ngày mai một lời chào”, bạn sẽ trở thành một “tôi” hoàn toàn mới, thực sự trưởng thành và thay đổi trong tĩnh lặng. Đến một ngày, khi đã trải qua rất nhiều những bài học, bạn sẽ bất giác mỉm cười. Bạn cười vì nhớ lại bản thân thật ngây ngô, cũng tự hào vì mình đã trải qua tất cả những điều đó để trưởng thành như hôm nay.

Mùa thu này, hãy trao gửi những dòng tâm tình ngọt ngào trong “Gửi ngày mai một lời chào” cho chính mình. Mong người bạn đang chờ đợi cũng đang đợi chờ bạn, mong người bạn đang nhớ nhung cũng đang nhung nhớ bạn. Mong năm tháng không phụ lòng người, chân thành yêu thương đều được đáp lại.

Thông Tin “Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

“Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào Sách Hay PDF

“Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào Sách Hay Online 

“Sách Hay” Gửi Ngày Mai Một Lời Chào Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay