“Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan

Nhà xuất bản:NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả:Alan Phan
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786046857426 Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH HAPPY LIVE Tác giả Alan Phan NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 860 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 6 cm Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan

“Từ năm 2007 đến nay, tôi thường xuyên về Việt Nam. Sau 42 năm miệt mài trong môi trường kinh doanh Trung Quốc và trước đó, ở Mỹ, tôi thực sự thấy chán thức ăn và con người Trung Quốc; cũng như lối sống vội vã và sự ngạo mạn của người Mỹ. Tôi muốn tìm một điều gì đó khác hơn và hy vọng Việt Nam sẽ là một “quê hương thực sự” cho phần đời còn lại của mình.
Những vấn đề kinh tế, xã hội và văn hóa ở Việt Nam rất giống những gì tôi từng thấy ở Trung Quốc 15 năm về trước, hay Thái Lan, Mã Lai… 30 năm về trước. 

Tuy vậy, có một điều khác biệt: tôi không sinh ra hay lớn lên tại Trung Quốc hay Thái Lan, Mã Lai… nên tôi chỉ cười với những người nước ngoài khác khi họ phê bình hay giễu cợt điều gì đó nghịch lý và thua kém của dân bản xứ, nhưng với Việt Nam, nơi tôi gọi là “quê hương”, điều này thường làm tôi đau lòng và trăn trở…”

Bộ sách gồm 4 cuốn được biên tập từ 6 tác phẩm của Tiến sĩ mang tên: Đừng hoang tưởng về biển lớnMột tư duy khác về kinh tế xã hội Việt NamKhông có bữa ăn nào miễn phíGóc nhìn Alan kinh tếNiêm Yết sàn Mỹ và 42 năm làm ăn tại Mỹ và Trung Quốc.

Thông Tin “Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan

“Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan Sách Hay PDF

“Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan Sách Hay Online 

“Sách Hay” Góc Nhìn Alan – Bộ Di Sản Alan Phan Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay