“Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Học Ngoại Ngữ bài viết “Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1 chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1

Nhà xuất bản:NXB Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Tác giả:Khương Lệ Bình
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Bộ: Giáo Trình Chuẩn HSK

Mã hàng 9786043127287 Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt Tác giả Khương Lệ Bình NXB NXB Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 407 Kích Thước Bao Bì 28.5 x 21 x 1 cm Số trang 150 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Hoa bán chạy của tháng

Được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, Giáo trình chuẩn HSK có những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.
Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Vài nét về tác giả:

Khương Lệ Bình là giáo sư ở Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và cũng là người hướng dẫn cho các học viên cao học. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của bà là lý luận dạy học, phương pháp dạy học và tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc. Nhiều sách chuyên ngành và tài liệu giảng dạy của bà đã được xuất bản. Bà cũng từng đến dạy học ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan.

Thông Tin “Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1

“Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1 Sách Hay PDF

“Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1 Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1 Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1 Sách Hay Online 

“Sách Hay” Giáo Trình Chuẩn HSK 4 – Tập 1 Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay