“Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Học Ngoại Ngữ bài viết “Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022)

Nhà cung cấp:ZenBooks
Tác giả:Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên
Nhà xuất bản:Đà Nẵng
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8794069303524 Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks Tác giả Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên NXB Đà Nẵng Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 735 Kích Thước Bao Bì 24 x 17 x 2.5 cm Số trang 560 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Ngữ Pháp bán chạy của tháng

Ngữ pháp Tiếng Anh tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp trọng yếu mà học sinh cần nắm vững. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập & đáp án nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học, đồng thời tự kiểm tra kết quả.

Sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, tác Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên, là cuốn sách ngữ pháp đã được phát hành và tái bản rất nhiều lần trong những năm qua.

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh được biên soạn thành 9 chương, đề cập đến những vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ. Các chủ điểm ngữ pháp trong từng chương được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người học củng cố lý thuyết.

Hy vọng Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

Thông Tin “Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022)

“Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản 2022) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay