“Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Lưu Hiểu Huy
Nhà xuất bản:Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325009433 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Lưu Hiểu Huy Người Dịch Bùi Thanh Thúy NXB Thanh Niên Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 24 x 15.7 cm Số trang 344 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

GHI CHÉP PHÁP Y – NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN

Làm cách nào để một “xác chết lên tiếng”? – đó là công việc của bác sĩ pháp y. 

“Ghi chép pháp y – Những cái chết bí ẩn” là cuốn sách nằm trong hệ liệt với “Pháp y Tần Minh” – bộ tiểu thuyết nổi đình đám của xứ Trung đã được chuyển thể thành series phim. Cuốn sách tổng hợp những vụ án có thật, được viết bởi bác sĩ pháp y Lưu Hiểu Huy – người có 15 năm kinh nghiệm và từng mổ xẻ hơn 800 tử thi. 

Trải qua 15 câu chuyện kinh hoàng, cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ án man rợ như: xác chết phi tang dưới cánh đồng ngô, thi thể thiếu nữ không lành lặn, xác chết nhầy nhụa đang bị giòi bọ đục khoét hay một thi thể co cứng trong màng bọc nilon…lần theo những dấu vết, ghép lại sự thật từ những mảnh vụn thi thể, nguyên nhân của cái chết sẽ dần được hé mở.

Mỗi vụ án đều là một ẩn số, hiện trường vụ án bao gồm cả xác chết chính là chiếc chìa khóa để truy tìm hung thủ ngay cả khi nó không còn nguyên vẹn. Vậy làm cách để các bác sĩ pháp y có thể xác định thương tật, các dấu hiệu cơ thể bị xâm hại? Cuốn sách này sẽ trình bày những kiến thức chuyên môn và quy trình xử lý vụ án, từ hiện trường vụ án đến đài giải phẫu, xét nghiệm nội tạng, phân tích chất độc… từng bước tìm ra bí mật ẩn giấu sau mỗi tử thi, phơi bày những manh mối liên quan đến tội ác con người và lỗ hổng của xã hội.

Không chỉ thuật lại những vụ án và các phương pháp pháp y, cuốn sách còn chứa đựng cảm xúc của tác giả đối với nghề nghiệp và sự méo mó của bản chất con người. Chẳng hạn, một đứa trẻ bệnh nặng phải đau đớn đến thế nào khi bị người nhà đem ra làm công cụ để đòi bồi thường? Cuốn sách sẽ phơi bày những góc khuất của xã hội, những hành vi thủ ác, sự biến chất và mất nhân tính của một bộ phận con người trong xã hội.

Nếu bạn tò mò muốn biết cách đánh giá tuổi của người chết dựa trên mức độ mòn răng? Hay cách dùng một con giòi từ người chết để suy ra thời điểm chính xác của vụ án giết người?  Hy vọng cuốn sách này sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên về nghề pháp y.

Thông Tin “Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn

“Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ghi Chép Pháp Y – Những Cái Chết Bí Ẩn Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay