“Sách Hay” Gã Mê Giày

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Gã Mê Giày chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Gã Mê Giày

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Gã Mê Giày

Nhà cung cấp:CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
Tác giả:Hoàng Đức
Nhà xuất bản:NXB Thanh Niên
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 1108030363993 Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM Tác giả Hoàng Đức NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20 x 1.1 cm Số trang 176 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

“Gã mê giày” – cuộc hành trình vặn dặm đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Chẳng có cuộc hành trình nào không bắt đầu từ những bước đầu tiên. Cuộc hành trình dù ngắn hay dài nếu bạn không bắt đầu sao biết có đến được đích hay không. Nhiều người cứ than thở rằng: Tôi chẳng biết mình thích cái gì, chẳng biết mình thực sự đam mê cái gì, nhiều lúc muốn làm, muốn cố gắng, nhưng lại chẳng biết làm gì. Lạ ghê, bạn không làm, không dấn thân, sao bạn biết mình thích gì, mình phù hợp với cái gì. Nếu chỉ ngồi một chỗ để nghĩ xem mình đam mê cái gì để làm thì có lẽ thành công sẽ không bao giờ đến với bạn. Đây có lẽ là một trong những thông điệp hay nhất mà cuốn sách “Gã mê giày” của tác giả Hoàng Đức muốn gửi đến độc giả.

Phát hiện ra mình đam mê kinh doanh khi chỉ mới là sinh viên năm nhất đi làm thêm, tác giả đã làm mọi việc để theo đuổi đến cùng đam mê của mình. Khởi nghiệp đã khó khăn, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng còn khó hơn nữa và khó khăn càng nhân lên gấp bội với một cậu thanh niên “nhà quê lên tỉnh”. “Gã mê giày” là câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của chính tác giả kể lại từ khi anh rời quê nhà Nam Định lên Hà Nội để học tập, lập nghiệp và trở thành Giám đốc sáng lập ra thương hiệu Giày G2 – Thương hiệu cung cấp sản phẩm đồ da cho phái mạnh.

Khác với những cuốn sách dạy kinh doanh đao to búa lớn khác, “Gã mê giày” được tác giả viết với giọng điệu hết sức bình dị, gần gũi, giúp người đọc có cảm giác như đọc câu chuyện của chính mình. Từ cảm giác lần đầu đi làm thuê ra sao, ông chủ rồi khách hàng ra sao? Đến việc quyết tâm mở cửa hàng riêng rồi đi nhập hàng Trung Quốc như thế nào? Đó toàn là những tình huống hết sức đời thực mà bất cứ một người nào muốn kinh doanh đều phải trải qua.

Với dung lượng không quá dài, nhưng tác giả cũng đã kịp gửi đến độc giả những thông điệp kinh doanh hết sức ý nghĩa:

Dù sản phẩm của bạn độc đáo mới lạ, chúng vẫn dễ dàng bị sao chép. Điều giúp bạn khác biệt nằm ở dịch vụ chăm sóc khách hàng!

Bạn kinh doanh tốt, sẽ không thiếu những kẻ muốn lợi dụng kiếm lời. Nhưng chính nhờ có họ, bạn mới có thể tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và qui trình quản trị của mình.

Người ta ví von rằng một bức ảnh có thể thay ngàn lời diễn tả, một video lại có thể thay hàng triệu lời nói. Những khung hình động của video chính là một cách thật tuyệt vời để truyền tải những thông điệp của bạn tới khách hàng.

Đừng tập trung vào bán sản phẩm, hãy tập trung vào bán tính năng của sản phẩm, trao giá trị cho khách hàng.

Thực ra việc chạy quảng cáo, ngoài để bán hàng, còn để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu mẫu mã, từ đó có được chiến lược tổng thể về sản phẩm.

CÂU NÓI HAY DÀNH TẶNG BẠN

Nếu không dám bắt đầu, thành công mãi chỉ là chuyện phù phiếm.

Muốn trở làm chủ cuộc sống, cần biết cách làm chủ đồng tiền của mình, quản lí cuộc sống của mình.

Nếu không có mục đích, đi mấy bước cũng mệt. Người có mục đích đi xa mấy cũng không ngại.

Thông Tin “Sách Hay” Gã Mê Giày

“Sách Hay” Gã Mê Giày Sách Hay PDF

“Sách Hay” Gã Mê Giày Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Gã Mê Giày Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Gã Mê Giày Sách Hay Online 

“Sách Hay” Gã Mê Giày Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay