“Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Nhà cung cấp:Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả:Fuonk Nguyen
Nhà xuất bản:NXB Kim Đồng
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935244862973 Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Fuonk Nguyen NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm Số trang 232 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng

Kỉ nguyên 4.0 đã tạo ra những thay đổi sâu rộng trong sản xuất và đời sống, đặc biệt có những tác động không nhỏ đến sự chuyển dịch của các ngành nghề trong xã hội. Đứng trước các cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phong phú, làm thế nào để người Việt trẻ có thể bắt kịp thời đại, khai mở những tiềm năng nội tại, xây dựng “thương hiệu cá nhân” giữa vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động, và có được sự lựa chọn thấu đáo trên con đường lập thân lập nghiệp?

Bộ sách này sẽ cùng bạn đọc theo dấu các chuyên gia trong từng lĩnh vực để “vén màn” hậu trường của những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0, giúp bạn hiểu nghề để làm nghề một cách thuận lợi. Khi đã nắm vững “bản đồ nghề nghiệp” trong tay, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai, sẵn sàng tạo ra những bước nhảy vọt cho bản thân để thành công hơn trong mỗi nghề nghiệp mình lựa chọn.

“FASHION STYLIST” LÀ NGƯỜI LÀM CÔNG VIỆC TƯ VẤN VÀ ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH THỜI TRANG, CÓ GU THẨM MĨ VƯỢT TRỘI VÀ KHẢ NĂNG NẮM BẮT XU HƯỚNG NHANH NHẠY.

“Fashion Stylist không đơn giản là nghề kiếm sống đơn thuần, nó còn là một phong cách sống, một guồng quay liên tục có sự thay đổi, mới mẻ, được cập nhật từng giờ từng phút.”

Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 là cuốn sách tiếp theo trong series sách HƯỚNG NGHIỆP 4.0 của Wings Books ra mắt bạn đọc.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Thông Tin “Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

“Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Sách Hay PDF

“Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Sách Hay Online 

“Sách Hay” Fashion Stylist – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay