“Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022)

Nhà cung cấp:Alpha Books
Tác giả:Walter Isaacson
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935270703400 Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books Tác giả Walter Isaacson Người Dịch Vũ Minh Tân NXB NXB Thế Giới Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 700 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 3 cm Số trang 720 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ

Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein. Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử. Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.

Nhận định:

“Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời” (Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.)

“Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu." (Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương]) Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein (Diana Kormos Buchwald, chủ biên cuốn Tuyển tập các bài nghiên cứu của Albert Einstein và là Giáo sư lịch sử tại Caltech)

Thông Tin “Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022)

“Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Einstein Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2022) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay