“Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021)

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Cảnh Thiên
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325001826 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Cảnh Thiên Người Dịch Đặng Quân NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 330 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 cm Số trang 316 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Trong độ xuân xanh phơi phới ngày ấy, bạn không dám mạo hiểm, không dám nỗ lực để kiếm học bổng, không chịu tìm tòi những thử thách trong công việc, không phấn đấu hướng đến ước mơ của mình. Bạn mơ mộng rằng làm việc xong sẽ vào làm ở một công ty nổi tiếng, làm một thời gian sẽ thăng quan tiến chức. Mơ mộng rằng khởi nghiệp xong sẽ lập tức nhận được tiền đầu tư, cầm được tiền đầu tư là sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán. Mơ mộng rằng muốn gì sẽ có đó, không thiếu tiền cũng chẳng thiếu tình, an hưởng những năm tháng êm đềm trong cuộc đời mình.

Nhưng vì sao bạn lại nghĩ rằng bạn chẳng cần bỏ ra chút công sức nào, cuộc sống sẽ dâng đến tận miệng những thứ bạn muốn? Bạn cần phải hiểu rằng: Hấp tấp muốn mau chóng thành công rất dễ khiến chúng ta đi vào mê lộ. Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời, cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc. Điều quý giá nhất không phải là tiền mà là tiền bạc.

Thế nên, bạn à, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Thông Tin “Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay