“Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần

Nhà cung cấp:1980 Books
Tác giả:Shawn Dill, Lacey Book
Nhà xuất bản:NXB Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936066688772 Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books Tác giả Shawn Dill, Lacey Book Người Dịch Phan Anh Tú NXB NXB Lao Động Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 230 Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1.1 cm Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng

Bạn là một người hành nghề dịch vụ có kỹ năng vượt trội. Bạn có tầm nhìn. Bạn có đam mê. Bạn rằng bạn có thể làm cho thế giới tốt đẹp hơn với tài năng bạn có. Bạn cũng đã thấy trước cảnh mình sống một cuộc sống theo đúng giấc mơ của mình, thành quả của việc chấp nhận những rủi ro khi tự hành động một mình, tự làm ông chủ của chính mình, và không phải nghe theo lời của bất kỳ ai cả.

Tuy nhiên, thực tế kỹ năng tốt trong ngành học của bạn và đam mê hành nghề không tạo ra được một công việc kinh doanh thành công.

 Trong cuốn sách này, Shawn Dill và Lacey Book chia sẻ các chiến lược về tiếp thị, bán hàng, tư duy và kinh doanh, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, phát triển doanh nghiệp và tạo ra cuộc sống mà bạn luôn mơ ước.  Cuốn sách này sẽ tặng bạn một công cụ để triển khai quá trình tới  những công việc kinh doanh thành công và quy luật để vận hành chúng, dựa trên những bài học từ thành công của chính tác giả (và quan trọng hơn, là từ những thất bại của họ). Từ việc đặt mục tiêu đúng hướng cho tới việc thực hiện những phương pháp quản lý thời gian nghiêm ngặt, bạn sẽ bước vào công việc kinh doanh của mình.

Bạn sẽ học được cách phá bỏ sự kỳ thị đối với quảng cáo và tiếp thị. Bạn cần phải tiếp thị. Về bản chất, bạn cần phải làm tất cả những việc bạn ghét khi kinh doanh để có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ độc lập và thành công.

Họ sẽ dạy bạn cách tiếp nhận nhiều tư duy có thể giúp bạn phục vụ được nhiều người hơn bằng khả năng tốt nhất của bạn, và làm sao để những khách hàng giàu có không nhất thiết lúc nào cũng là phương tiện bắt buộc để giúp bạn có tài chính tốt hơn. 

Bạn sẽ hiểu được điều khác biệt quan trọng giữa việc tự làm ông chủ của chính mình với việc trở thành một doanh nhân thực thụ – điều mà bất kỳ ai khi bát đầu kinh doanh cũng mong muốn . Cuốn sách sẽ cho bạn một cách tiếp cận hiệu quả để giúp những nhà cung cấp dịch vụ trở thành những doanh nhân. 

Hãy tạo ra thành công to lớn hơn cho bản thân để có thể cung cấp dịch vụ của mình cho những người cần nó nhất.

Thông Tin “Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần

“Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần Sách Hay PDF

“Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần Sách Hay Online 

“Sách Hay” Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay