“Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly

Nhà cung cấp:Saigon Books
Tác giả:Đức Phúc, Đào Trung Uyên, Võ Thu Hương
Nhà xuất bản:NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935278600015 Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books Tác giả Đức Phúc, Đào Trung Uyên, Võ Thu Hương NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Năm XB 2018 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 21 x 18 x 0.5 cm Số trang 272 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng

Đức Phúc – I Believe I Can Fly

Cuốn tự truyện này viết về tuổi thơ, tuổi thiếu niên của Đức Phúc và cả những bước ngoặt lớn trong đời Phúc. Đó là khi anh đăng quang Giọng hát Việt, bị công chúng chê bai về ngoại hình, tiến hành giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt ưa nhìn hơn, cũng nhờ đó mà sự nghiệp ca hát có nhiều nét khởi sắc.

Tự truyện ĐỨC PHÚC – I BELIEVE I CAN FLY chính là chân dung một Đức Phúc ngây thơ, trong trẻo, lạc quan, luôn dũng cảm theo đuổi đam mê ca hát, sẵn sàng vượt qua mọi chông gai và giữ vững lòng tin vào chính mình để vươn đến thành công. Đó cũng là một Đức Phúc đi từ nhút nhát, rụt rè đến tự tin hơn; từ một Đức Phúc có ngoại hình ít ưa nhìn đến một “hot boy”, “nam thần” như dân mạng phong tặng.

Đức Phúc luôn quan niệm rằng: “Máy bay có thể đưa ta đi từ thành phố này đến thành phố khác, nhưng đôi cánh niềm tin-đam mê có thể đưa ta bay đến mọi chân trời mơ ước”, và chỉ có tiếng hát thật sự đi vào lòng người – mới là sức mạnh đích thực của một ca sĩ thực thụ. Chỉ có tiếng hát mới theo Phúc dài lâu, mới neo giữ hình ảnh của Phúc trong lòng khán giả.

Nhận xét của gia đình Hoa dâm bụt về tự truyện của Đức Phúc:

– Mỹ Tâm: “Người chiến thắng không phải chưa từng thất bại mà là người chưa bao giờ bỏ cuộc. Chúc mừng Đức Phúc”

– Hòa Minzy: “Thì ra bông hoa đỏ và thơm Đức Phúc có những điều “thầm kín” chưa một lần kể với nhà Dâm bụt”

– Erik: “Thành viên trong gia đình hoa dâm bụt có tự truyện là đáng mừng. Nhưng… tuyệt nhất là được học hỏi thêm về ông anh đáng ngưỡng mộ này”

Thông Tin “Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly

“Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly Sách Hay PDF

“Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly Sách Hay Online 

“Sách Hay” Đức Phúc – I Believe I Can Fly Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay