“Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn

Nhà cung cấp:FIRST NEWS
Tác giả:Larry Berman
Nhà xuất bản:NXB Dân Trí
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935086855737 Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS Tác giả Larry Berman NXB NXB Dân Trí Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 0.9 cm Số trang 392 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn

Ấn bản mới này có bổ sung Lời giới thiệu của tác giả cho lần tái bản 2013 “Sáu năm sau: hồi tưởng về sách Điệp Viên Hoàn Hảo”. Larry Berman viết: “…cuộc đời của Ẩn không chỉ là một câu chuyện chiến tranh mà còn là câu chuyện về hàn gắn, về lòng trung thành với đất nước và bạn bè.

Trong ấn bản mới, tôi đã thêm vào những câu chuyện và tình tiết mới mà hồi năm 2007 chưa thể kể ra. Tôi cũng phản ánh lại việc một số độc giả dân sự và quân sự Mỹ đã phản ứng về cuốn sách của tôi cũng như về nhân vật/con người Phạm Xuân Ẩn như thế nào. Tuy nhiên, điều làm cho ấn bản mới này trở nên rất quan trọng đó là bản dịch mới. Độc giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được đọc câu chuyện về cuộc đời phi thường của Phạm Xuân Ẩn như chính những gì mà ông đã kể với tôi, một người Mỹ viết hồi ký cho ông. Điều này làm cho ấn bản của First News – Trí Việt vừa rất đặc biệt, vừa là một cuốn sách mới chứa đựng rất nhiều thông tin lần đầu tiên công bố…”.

Đặc biệt trong lần in mới này công bố bức thư xúc động của bà Thu Nhàn, vợ thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, gửi tác giả Larry Berman: “Do mắt kém, tôi phải đọc cuốn sách của ông ba lần trong suốt ba ngày, dù tôi muốn đọc xong ngay lập tức: ba ngày đầy cảm xúc, ba ngày đầy nước mắt nhớ thương, đầy tình yêu và sự tiếc nuối… Và giờ đây, mỗi lần đọc lại là tôi không cầm được nước mắt! Một ít người bạn của tôi cũng có cảm xúc như vậy… Nhưng tôi muốn đọc lại nhiều lần để nhớ về chồng tôi.

Thông Tin “Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn

“Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn Sách Hay PDF

“Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn Sách Hay Online 

“Sách Hay” Điệp Viên Hoàn Hảo X6 – Phạm Xuân Ẩn Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay