“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945″. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:Abraham Rothberg
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935074129796 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Abraham Rothberg Người Dịch Nguyễn Quốc Dũng NXB Hồng Đức Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 635 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.1 cm Số trang 488 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Hiệp ước đình chiến kết thúc Chiến tranh Thế giới lần thứ I (Armistice de Compiegne, 1918) lại là mần mống của một cuộc chiến tranh mới – Đệ nhị Thế chiến. Đây là một cuộc chiến khoovs liệt mà ở đó tham vọng con người đã trở thahf một thứ cuồng vọng không còn nhân tính. Thật vậy, làm sao hình dung được cái chết của 17 triệu binh sĩ và 18 triệu dân thường hay 35 triệu con người bị loại trừ chỉ trong 5 năm rưỡi. Làm sao hiểu được nạn diệt chủng 6 triệu người Do Thái, 6 triệu người Ba Lan và 6 triệu người Nga, chưa kể hàng trăm ngàn nạn nhân khác bị ám sát, bị chặt đầu, bị đánh đập, bị bỏ đói, bị làm nhục bởi Quốc xã Đức và phát xít Nhật. Những tổn thất không dừng lại ở con số 1.100 tỉ đô la chi phí quân sự và 2.100 tỉ đô la thiệt hại bởi chiến tranh mà còn gây ra hậu quả lâu dài cho cả thế giới.

Cho đến nay đã có rất nhiều cuốn sách lịch sử, văn học, triết học, xã hội học của nhiều nước viết về cuộc chiến tranh này. Tuy nhiên, cách nhìn và trình bày nêu bật được nhiều khía cạnh khác biệt quá phức tạp của cuộc chiến này là ưu điểm rõ nhất trong “Đệ nhị Thế chiến” của Abraham Rothberg. Thêm vào đó, trên 500 bức ảnh minh họa quý hiếm của những phóng viên chiến trường tay nghề cao, đã cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh, sống động về Thế chiến thứ hai như một thiên anh hùng ca hào hùng nhưng đẫm máu trong nỗi kinh hoàng mà nhân loại phải gánh chịu mới có được hòa bình – một nền hòa bình khó khăn  – như ngày nay.

Thông Tin “Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945

“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945 Sách Hay PDF

“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945 Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945 Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945 Sách Hay Online 

“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945 Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Đệ Nhị Thế Chiến – World War II – 1939.1945 Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay