“Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Nuôi Dạy Con bài viết “Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Nguyễn Trí Đoàn, Uyên Bùi
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235235168 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Nguyễn Trí Đoàn, Uyên Bùi NXB Thế Giới Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 327 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.6 cm Số trang 316 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Trẻ bán chạy của tháng

“Để con được ốm cần có sự kiên nhẫn giải thích hay thuyết phục của bác sĩ cùng sự thông hiểu và hợp tác từ phía gia đình bé. Đôi khi, sự hợp tác và hiểu biết của phụ huynh còn quan trọng hơn nỗ lực (hay thời gian) của bác sĩ giải thích nữa. Quyết định không dùng kháng sinh hay ‘quay đầu lại’ hay không là tuỳ thuộc ở phụ huynh của các bé, tuỳ thuộc vào sự hiểu biết, kiên nhẫn và quan trọng nhất là sự hợp tác chặt chẽ với bác sĩ của con mình. Đã có nhiều trường hợp ‘quay đầu lại’ thành công, nhiều trường hợp không cần thuốc đắng vẫn dã tật thành công trong suốt 12 năm chúng tôi cùng nhau thực hành y khoa theo đúng chuẩn quốc tế: thực hành dựa trên chứng cứ y khoa tốt nhất cho bệnh nhi, dành thời gian để giải thích, tư vấn và theo dõi sát sao diễn tiến bệnh của bệnh nhi. Việc lo lắng là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, sự lo lắng không giúp ích được gì cho bệnh của trẻ, chỉ có kiến thức chăm sóc bệnh đúng mới giúp ích cho trẻ. Và hẳn là các bé sẽ hạnh phúc biết bao khi được tôn trọng ‘quyền được bệnh’.   

– BS. Trí Đoàn

Thông Tin “Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022)

“Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Để Con Được Ốm (Tái Bản 2022) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay