“Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Nuôi Dạy Con bài viết “Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản)

Nhà cung cấp:Thái Hà
Tác giả:Kubota Kisou
Nhà xuất bản:NXB Lao Động Xã Hội
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935280908864 Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà Tác giả Kubota Kisou NXB NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 120 Kích Thước Bao Bì 26 x 21 cm Số trang 80 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Các Nước bán chạy của tháng

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản).

Mọi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng nhận được sự giáo dục đúng cách từ sớm. Và cha mẹ – những bậc sinh thành, tiếp xúc thường xuyên nhất với trẻ – là người có thể thực hiện việc này tốt hơn cả. Việc giáo dục trẻ cần được bắt đầu ngay từ khi bé chưa được 1 tuổi chứ không phải đợi đến lúc lớn lên. Đó không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn bởi vào giai đoạn này, bạn có thể dạy con mình ngay từ chính những hoạt động tiếp xúc khi bạn cưng chiều hay vui đùa với bé.

Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé. Nó chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm. Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ. Cuốn “Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou (hai cuốn còn lại là: DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 1 TUỔI và DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔi).

Đây là bộ sách cần có trong tủ của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con em mình.

Thông Tin “Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản)

“Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn 0 Tuổi (Tái Bản) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay