“Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Donald J Trump, Tony Schartz
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974165705 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Donald J Trump, Tony Schartz NXB NXB Trẻ Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 20 x 14 cm Số trang 328 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng

Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

Thông Tin “Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020)

“Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020) Sách Hay PDF

“Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020) Sách Hay Online 

“Sách Hay” D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (Tái Bản 2020) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay