“Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Công ty TNHH Ecoblader
Tác giả:Nikola Tesla
Nhà xuất bản:Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043461725 Tên Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Ecoblader Tác giả Nikola Tesla Người Dịch Nguyễn Hưởng, Nguyễn Hạo Nhiên NXB Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 153 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 0.6 cm Số trang 116 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla

Được mệnh danh là “nhà khoa học điên” của giới vật lý, Tesla là người đi tiên phong đưa kỹ thuật điện, điện từ vào đời sống. Với cách tư duy kỳ lạ của mình, ông đã có đến khoảng 300 bằng phát minh, tiêu biểu như động cơ điện không đồng bộ hay lõi Tesla. Rất nhiều phát minh của Tesla đang được ứng dụng trong các thiết bị điện xung quanh ta ngày nay.

Thật không dễ để hiểu thấu hết những gì đang diễn ra trong đầu Tesla, một thiên tài với trí nhớ hình ảnh, biết tám thứ tiếng và có tầm nhìn vượt thời đại. Những gì ông đã viết trong quyển sách này có thể kỳ lạ và khó tin, nhưng hãy nhớ rằng, người ta đã mất gần một thế kỷ để biết những gì Tesla đề xuất là chính xác và khả thi!

Hy vọng quý bạn đọc có thể nhìn ra được điều gì đó mới mẻ trong những câu chữ của Tesla, bởi đó có thể là những hiểu biết giúp ta thay đổi cả thế giới này.

Thông Tin “Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Nikola Tesla (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay