“Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Phan Văn Trường
Nhà xuất bản:Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974189220 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Phan Văn Trường NXB Trẻ Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Trung Trọng lượng (gr) 260 Kích Thước Bao Bì 23 x 15.5 x 1.2 cm Số trang 248 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng

Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp nào cũng có lúc gặp phải những vấn đề không nhất thiết mang tính kỹ thuật, như sự thiếu vắng động lực, hoặc tinh thần tương tác và làm việc nhóm thấp, thậm chí là mâu thuẫn giữa các thành viên, trong đó có cả các lãnh đạo cấp trung và cấp cao. Chẳng công cụ quản lý nào cho phép giải quyết được những vấn đề bắt nguồn từ sự ganh tị, đố kị, thiên vị, hoặc tệ hơn nữa là nạn bè đảng hay tham nhũng nội bộ.

Các mô hình quản lý chỉ mang lý luận kỹ thuật cục bộ hạn hẹp và những giải pháp cấu trúc có sẵn cho doanh nghiệp. Chỉ văn hóa mới có khả năng vào sâu một cách uyển chuyển các vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người. Và đây chính là những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải.

Trong tác phẩm mới nhất về văn hóa doanh nghiệp, tác giả Phan Văn Trường phát triển và đi sâu hơn nữa về chủ đề khá trừu tượng này. Vẫn giữ nguyên phong cách tiếp cận dựa trên những câu chuyện từ thực tế trải nghiệm của mình, ông dẫn dắt độc giả trên con đường tìm hiểu vai trò của văn hóa doanh nghiệp, đồng thời đi sâu giải thích ba phong cách văn hóa mà chính ông đã tiên phong áp dụng cho những doanh nghiệp mình từng tham gia quản trị.

Thông Tin “Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

“Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Sách Hay PDF

“Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Sách Hay Online 

“Sách Hay” Cơn Lốc Quản Trị – Ba Trụ Cột Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay