“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021)

Nhà cung cấp:Thái Hà
Tác giả:Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản:NXB Hà Nội
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935280907966 Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà Tác giả Thích Nhất Hạnh NXB NXB Hà Nội Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm Số trang 241 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Kinh Bốn Lĩnh Vực Quán Niệm và kinh Quán Niệm Hơi Thở là hai kinh gối đầu giường của các vị khuất sĩ thời Bụt còn tại thế và là nền tảng của nếp sống thiền tập đạo Bụt.

Sách Con Đường Chuyển Hóa của thiền sư Thích Nhất Hạnh là những hướng dẫn cụ thể để chúng ta tiếp xúc được suối nguồn thiền tập của đạo Bụt. Hơn thế nữa, tác giả còn hiến tặng những phương pháp thực hành thực tế giúp hành giả trải nghiệm được nếp sống tỉnh thức trong đời sống hàng ngày.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã từng nói rằng ngày phát hiện ra hai bản kinh này, Ngài thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Kinh Bốn lĩnh vực quán niệm

Chút ít lịch sử

Đại ý, tên kinh và nội dung

Phương pháp hành trì

Những nguyên tắc căn bản để hành trì kinh bốn lĩnh vực quán niệm

Đối chiếu sơ lược các tụng bản

Kinh niệm xứ

Kinh con đường vào duy nhất

Thông Tin “Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Con Đường Chuyển Hóa (Tái Bản 2021) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay