“Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Học Ngoại Ngữ bài viết “Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022)

Nhà xuất bản:Tổng Hợp TPHCM
Tác giả:Anneli Williams
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043356366 Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt Tác giả Anneli Williams NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 246 Kích Thước Bao Bì 25 x 19 x 0.5 cm Số trang 127 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Từ Vựng bán chạy của tháng

Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022)

– Bộ tài liệu được chia thành 10 cuốn bao gồm ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng và sách Test. Nội dung mỗi cuốn đều đem lại cho bạn nguồn kiến thức cao để ôn luyện mỗi ngày.

– Ở mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Các topics liên kết với nhau từ cuốn từ vựng, ngữ pháp đến 4 kỹ năng nên khi học theo bộ, bạn sẽ bám sát và học được nhiều hơn.

– Phân chia các kỹ năng rõ ràng, mỗi bài học có từ kiến thức cơ bản đến bài tập thực hành cho các bạn luyện tập mỗi ngày.

– Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ xem, có hệ thống và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người. Các bạn nên chú ý lập kế hoạch học tập để rèn luyện theo từng kỹ năng. Mỗi ngày một kỹ năng hoặc mỗi tiếng một bài học là được rồi.

Thông Tin “Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022)

“Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS (2022) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay