“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

Nhà cung cấp:Panda Books
Tác giả:ThS Vũ Đức Huynh
Nhà xuất bản:NXB Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935077039269 Tên Nhà Cung Cấp Panda Books Tác giả ThS Vũ Đức Huynh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 285 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 1 cm Số trang 260 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Bạn đang cầm trên tay một tác phẩm với nhiều quan niệm khác nhau về tâm linh – “Cõi trần và cõi siêu hình”.

Người cho đây là một tác phẩm khoa học có tính triết học, một công trình tư duy nghiêm túc. Người cho đây là một tác phẩm thuần túy về các hiện tượng, về quan niệm tâm linh. Người lại cho rằng một tác phẩm nói về những điều huyền bí mà con người khó tiếp cận, khó suy đoán, khó nhận biết. Nó đề cập tới một vấn đề có trong tâm thức con người hàng ngàn năm mà không thể lý giải bằng các kiến thức khoa học thực nghiệm. Ngày nay, con người đương đại đang có trong tay nhiều công cụ, nhiều phương tiện mà vẫn chưa tiếp cận được, chưa thể làm sáng tỏ các hiện tượng gọi là tâm linh vẫn xảy ra hàng ngày.

Trong cuốn sách “Cõi trần và cõi siêu hình”, tác giả đề xuất một cách lý giải các vấn đề tâm linh đã và đang diễn ra trong cuộc sống thực tế của con người bằng “tri thức tâm linh” một cách rất rõ ràng và dễ hiểu.

Mọi hiện tượng siêu thực được làm sáng tỏ bằng tri thức tâm linh mà mọi người có thể hiểu được với một ý niệm khoa học. Tác phẩm đề cập đến cái thực trong cái siêu thực, cái đúng đắn trong cái viễn tưởng.

Tác phẩm sẽ làm thỏa mãn phần nào sự tò mò nghiên cứu, tư duy của bạn đọc.

Tác phẩm không phải là cách suy luận huyễn hoặc mà nó có từ tư duy logic mang tính “khoa học trừu tượng” thận trọng, chu đáo, cặn kẽ.

Không thể dùng quan niệm khoa học thực nghiệm để đánh giá đúng sai, mà nên coi tác phẩm là sự tiên phong trong một “phương pháp nghiên cứu suy luận thuần túy” về các hiện tượng tâm linh thực tế, mà các quan điểm tôn giáo và các nhận thức tâm thức của dân chúng có từ lâu đời vẫn còn tồn tại những điều chưa hiểu cho đến ngày nay.

Sự kết hợp có chọn lọc cả những quan niệm đúng và cả quan niệm sai của loài người, của Tôn giáo và của khoa học thực nghiệm mấy thế kỷ qua về vấn đề tâm linh, các hiện tượng tâm linh, tác giả đã đưa ra một phương pháp tiếp cận bằng “tri thức tâm linh” nghiêm túc và thận trọng.

Nếu không muốn các quan điể chi phối sự nhận xét, đánh giá, thì hãy xem xét tác phẩm như một cuốn sách viễn tưởng để giải trí khỏi những stress trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Và nếu bạn có ham muốn tìm hiểu các bí mật, thì tác phẩm là một sự gợi ý ban đầu đầy thú vị cho óc tưởng tượng của bạn.

Trong tác phẩm này, tác giả tìm hiểu một hiện tượng tâm linh bằng phương pháp nghiên cứu phức hợp nhằm trả lời các câu hỏi được đặt ra về khía cạnh tâm linh một cách rất cụ thể, bạn đọc coi đây là một cuốn sách tham khảo vì mỗi người đều có quan niệm khác nhau về thế giới tâm linh.

Thông Tin “Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình Sách Hay PDF

“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình Sách Hay Online 

“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay